Một số mẫu bàn thờ đứng đang hoàn thiện tại xưởng

Vietnamarch không chỉ có showroom trưng bày các sản phẩm bàn thờ nổi bật để quý khách hàng có thể dễ dàng đến xem và chọn lựa mà chúng tôi còn có xưởng sản xuất riêng.Vậy, để tạo ra được những sản phẩm chất lượng, các công đoạn thiết kế và sản xuất bàn thờ tại Vietnamarch diễn ra như thế nào? Và sau đây là một số hình ảnh bàn thờ đứng đang hoàn thiện tại xưởng của chúng tôi.

Một số mẫu bàn thờ đứng đang hoàn thiện tại xưởng
Một số mẫu bàn thờ đứng đang hoàn thiện tại xưởng

1. Một số hình ảnh thực tế mẫu bàn thờ đứng đang hoàn thiện tại xưởng

Đây là một số hình ảnh thực tế mẫu bàn thờ đứng đang được hoàn thiện tại xưởng của Vietnamarch mà chúng tôi đã ghi lại.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng có sở thích và phong cách riêng, và đó chính là lý do tại sao chúng tôi luôn cung cấp một loạt mẫu bàn thờ đứng đa dạng và linh hoạt để đáp ứng các nhu cầu và sở thích khác nhau của khách hàng.

Một số mẫu bàn thờ đứng đang hoàn thiện tại xưởng

Mỗi mẫu bàn thờ đứng được thiết kế với vẻ đẹp riêng biệt, mang trong mình một phong cách và nét độc đáo riêng. Chúng tôi có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và tận tâm, luôn lắng nghe và hiểu rõ ý kiến của khách hàng để tạo ra những mẫu bàn thờ mang tính cá nhân hoàn hảo.

  Một số mẫu bàn thờ đứng đang hoàn thiện tại xưởng

Bàn thờ có thể được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau như truyền thống, cổ điển, hiện đại, đương đại và hòa trộn phong cách để khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích cá nhân.

Một số mẫu bàn thờ đứng đang hoàn thiện tại xưởng

2. Các công đoạn thiết kế và sản xuất bàn thờ tại Vietnamarch

Việc thiết kế và sản xuất bàn thờ tại Vietnamarch thường được tuân thủ chặt chẽ theo các yêu cầu sau đây:

2.1. Nắm bắt yêu cầu

Đội ngũ của Vietnamarch sẽ tiếp xúc với khách hàng để hiểu rõ yêu cầu và mong muốn của họ. Ví dụ, khách hàng có thể yêu cầu một bàn thờ có kích thước 1,5m x 0,8m, phong cách truyền thống với các họa tiết tinh xảo và sử dụng gỗ tự nhiên. Họ cũng có thể yêu cầu các chi tiết đặc biệt như hộp điện để cắm đèn thắp nến.

Tất cả những yêu cầu này của khách hàng sẽ được Vietnamarch tiếp nhận đầy đủ và đưa ra những lưu ý cũng như lời khuyên đúng chuyên môn.

2.2. Thiết kế ban đầu

Đội ngũ thiết kế sẽ tạo ra bản vẽ ban đầu và mô phỏng 3D để trình bày ý tưởng cho khách hàng. Ví dụ, họ sẽ tạo ra một mô hình 3D của bàn thờ với các chi tiết như hộp điện, họa tiết tinh xảo trên mặt bàn và các chân bàn được thiết kế theo phong cách truyền thống.

2.3. Lựa chọn vật liệu

Dựa trên yêu cầu của khách hàng và thiết kế ban đầu, Vietnamarch sẽ lựa chọn các vật liệu phù hợp để sản xuất bàn thờ. Chúng tôi có thể chọn các loại gỗ tự nhiên như gỗ gụ hoặc gỗ sồi để tạo ra vẻ đẹp tự nhiên và cổ điển. Ngoài ra, chúng tôi có thể sử dụng các vật liệu phụ trợ như đồng, đá hoặc kính để tạo điểm nhấn cho bàn thờ nếu như quý khách hàng có nhu cầu.

2.4. Sản xuất

Công đoạn sản xuất bàn thờ sẽ trải qua nhiều bước để tạo ra sản phẩm cuối cùng. Sau khi lựa chọn vật liệu, các thợ thủ công tại Vietnamarch sẽ bắt đầu cắt gỗ và gia công các chi tiết như chân bàn thờ, mặt  bàn thờ… theo thiết kế. Sau đó, các chi tiết sẽ được lắp ráp, và bàn thờ sẽ được hoàn thiện bề mặt bằng cách nhám và tạo màu sơn phù hợp với sự lựa chọn của khách hàng.

Cuối cùng, bàn thờ sẽ được kiểm tra chất lượng để đảm bảo rằng nó sẽ đáp ứng được những tiêu chuẩn cao nhất đã được đặt ra.

2.5. Vận chuyển và lắp đặt

Khi bàn thờ hoàn thành, Vietnamarch sẽ tổ chức vận chuyển an toàn để đưa sản phẩm đến địa điểm yêu cầu. Ví dụ, bàn thờ sẽ được đóng gói kỹ càng để đảm bảo không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Sau khi đến địa điểm, đội ngũ lắp đặt của Vietnamarch sẽ tiến hành lắp đặt bàn thờ theo hướng dẫn và đảm bảo nó được đặt và cố định một cách an toàn và chính xác.

2.6. Hoàn thiện và bàn giao

Cuối cùng, sau khi bàn thờ được lắp đặt, Vietnamarch sẽ tiếp tục các công đoạn hoàn thiện cuối cùng. Các công đoạn này có thể bao gồm việc kiểm tra lại tất cả các chi tiết, điều chỉnh nếu cần thiết và thực hiện các công việc hoàn thiện như chà nhám cuối cùng, đánh bóng và sơn bảo vệ.

Sau khi hoàn thiện, bàn thờ sẽ được kiểm tra chất lượng một lần nữa để đảm bảo rằng nó đáp ứng tiêu chuẩn cao và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Cuối cùng, bàn thờ sẽ được bàn giao cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo rằng bàn thờ sẽ được đặt đúng vị trí và cố định một cách an toàn. Nếu có yêu cầu đặc biệt từ khách hàng như thêm phụ kiện, đèn trang trí, đội ngũ lắp đặt sẽ hoàn thành các yêu cầu đó trước khi hoàn tất quá trình bàn giao.

*** Xem thêm: Tủ thờ 2 tầng gỗ gõ có cánh hiện đại BTD64

3. Chính sách bảo hành bàn thờ tại Vietnamarch

Vietnamarch là một doanh nghiệp uy tín và chất lượng chuyên sâu về thiết kế và làm bàn thờ phòng thờ. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt  bàn thờ đứng để đảm bảo rằng sản phẩm hoàn thiện ở mức độ chủ động và đạt chuẩn cao nhất.

Dưới đây là một số quyền lợi mà khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

  • Bảo hành chống mối mọt: Chúng tôi cam kết bảo hành bàn thờ đứng trong 10 năm để đảm bảo chất lượng và độ bền của sản phẩm.
  • Miễn phí lắp đặt và vận chuyển trong nội thành Hà Nội: Khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ lắp đặt và vận chuyển miễn phí nếu địa điểm giao hàng nằm trong nội thành Hà Nội. Đối với các tỉnh thành khác, chúng tôi cung cấp chính sách ưu đãi về giá cả để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
  • Chính sách đổi trả: Trong trường hợp sản phẩm có sẵn bị lỗi do nhà sản xuất, chúng tôi sẽ sẵn sàng thực hiện việc đổi sản phẩm mới cho khách hàng theo chính sách 1 đổi 1.

Tuy nhiên, chúng tôi không áp dụng bảo hành trong các trường hợp sau:

  • Hết thời gian bảo hành
  • Sản phẩm bị ngấm nước hoặc cháy
  • Bàn thờ bị tác động cơ học như rơi vỡ hoặc va đập

Vietnamarch có đội ngũ chuyên gia và thợ thủ công tận tâm, đồng thời sở hữu xưởng chế tạo bàn thờ riêng, đảm bảo chất lượng tuyệt đối với khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm phòng thờ chất lượng cao cấp như bàn thờ đứng, bàn thờ treo, án gian thờ, sập thờ, tranh trúc chỉ, tranh giấy dừa, đèn phòng thờ với mức giá cả vô cùng ưu đãi.

Với dịch vụ lắp đặt bàn thờ đứng của chúng tôi, khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm và sự hài lòng tuyệt đối.

*** Xem thêm: Hoàn thiện lắp đặt nội thất phòng thờ độc đáo tại Long Biên

Vietnamarch – Chuyên gia phòng thờ: 0904.202.880

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.