Giới thiệu chung

Chuyên gia phòng thờ Vietnamarch, với hơn 15 năm hoạt động tư vấn, vietnamarch tự hào khẳng định là chuyên gia về không gian thờ của người Việt, với tư vấn và cung cấp giải pháp toàn diện cho phòng thờ chất lượng và chuẩn phong thủy. Đặc biệt là giải pháp phòng thờ cho căn hộ chung cư.

Vietnamarch đã thiết kế và hoàn thiện hàng nghìn sản phẩm bàn thờ cao cấp với mẫu mã hiện đại, đẹp hoàn hảo như bàn thờ treo, bàn thờ đứng, bàn thờ thần tài, tủ thờ, ngai khám thờ, để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Chất liệu gỗ sản xuất bàn thờ được chủ động giới hạn chỉ gồm gỗ gõ, gỗ hương, gỗ sồi, gỗ gụ lâu năm, và được tuyển chọn tuyệt đối ngay từ đầu với quy trình khắt khe, nhằm đảm bảo sản phẩm cuối cùng luôn hoàn hảo và trường tồn. Mẫu sản phẩm tại Chuyên gia phòng thờ Vietnamarch đều được thực hiện bằng tâm huyết của kiến trúc sư, và đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân cao niên, cần cù và hãnh tiễn, nhiều năm tâm huyết. Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế không gian thờ, bàn thờ phật, bàn thờ thiên chúa, nội thất đồ thờ.

Sản phẩm ban thờ Vietnamarch đã vinh dự có mặt trên toàn quốc và được xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới, nơi có cộng đồng người việt sinh sống. Vietnamarch trân quý và tự tin cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối với mọi khách hàng.

Liên hệ chuyên gia phòng thờ Vietnamarch theo địa chỉ sau:

 • Chuyên Gia Phòng Thờ Vietnamarch
 • Tel: 024.6681.2328 Hotline: 0904.202.880 – 0911.727.997 (24/7)
 • Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7
 • Showroom: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
 • Website: chuyengiaphongtho.com
 • Email: chuyengiaphongtho@gmail.com

Tầm nhìn

Ngay từ khi thai nghén, chúng tôi đã xác định cho mình những chiến lược, định hướng phát triển rõ ràng nhằm hướng tới mục tiêu lớn nhất, trở thành thương hiệu thiết kế kiến trúc – nội thất hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết dành toàn bộ tâm huyết, sức trẻ, sự sáng tạo và kih nghiệm vốn có của mình để mang tới cho khách hàng những công trình kiến trúc, những không gian sống tiện nghi và đẳng cấp nhất.

Nguyên tắc hoạt động

Niềm tin của khách hàng chính là thước đo của sự thành công, là động lực mạnh mẽ để Công ty bước tiếp trên con đường chinh phục cái đẹp. Vì thế, chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chỉ có uy tín với khách hàng thì chúng tôi mới có thể tồn tại và phát triển.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư trẻ, nhiệt huyết, tận tâm với nghề cùng trình độ chuyên môn cao. 99% nhân viên đang làm việc đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu đúng chuyên ngành kiến trúc tại các trường đại học danh tiếng.

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế nội thất

Dịch vụ thiết kế nội thất sáng tạo và độc đáo, giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm đúng sở thích và đúng phong thủy.

Thi công nội thất

Dịch vụ thi công nội thất nhanh chóng, gọn gàng và đúng tiến độ. Đảm bảo cho quý khách những sản phẩm đẹp nhất và đúng ý nhaát.

Xây sửa – cải tạo

Bạn cần sửa sang lại nhà cửa, hãy gọi chúng tôi. Chi phí rẻ, nhân công tay nghề cao và tâm huyết sẽ đáp ứng tốt nhiệm vụ được giao.

Tư vấn phong thủy

Không phải ai cũng hiểu và nói đúng về phong thủy. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn phong thủy chính xác nhất và an toàn nhất.

  NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

  (*) Thông tin bắt buộc

  Chuyên gia phòng thờ

  0904.202.880 – 0911.727.997 (24/7)
  chuyengiaphongtho@gmail.com
  www.chuyengiaphongtho.com