Lắp đặt hoàn thiện phòng thờ gia tiên gỗ gụ tại Hoàng Mai Hà Nội

Đối với nhà mặt đất, phòng thờ thường được đặt tại vị trí trang trọng tại tầng cao nhất của căn nhà. Đối với gia đình nhà cô Phượng tại Hoàng Mai Hà Nội cũng vậy, chuyên gia phòng thờ Vietnamarch đã thực hiện thiết kế và lắp đặt hoàn thiện phòng thờ gia tiên gồm bộ bàn thờ đứng gỗ gụ, vách ngăn và bộ 3 tranh trúc chỉ hoa sen mandala. Sau đây là những hình ảnh hoàn thiện thực tế chi tiết.

1. Hình ảnh lắp đặt hoàn thiện mẫu bàn thờ gia tiên gỗ gụ kèm tranh trúc chỉ đẹp

1.1. Bộ bàn thờ đứng gỗ gụ màu óc chó đậm cao cấp

Tại không gian phòng thờ gia đình cô Phượng, mẫu bàn thờ gỗ gụ gồm bàn thờ đứng và bàn thờ con với những họa tiết được chạm khắc trên mặt tạo nên nét độc đáo, linh thiêng cho khu thờ. Đường riềm tạo họa tiết móc mỏ sáng tạo với những đường chạm nổi cầu kì trên cả bàn mẹ và bàn con. Tone màu óc chó đậm tôn lên sự sang quý cho không gian thờ, thể hiện nét đẹp truyền thống của văn hóa người Việt Nam.

Bên cạnh đó, phần cổ bàn thờ cũng được tạo cách điệu bằng những ô vuông đan xen nhau tạo thành vòng liên hoàn chạy quanh mặt bàn thờ. Tạo nét uyển chuyển và mềm mại khi thiết kế thêm 4 góc mặt bàn thờ tạo đường gờ sắc nét và cách điệu.

Lắp đặt hoàn thiện phòng thờ gia tiên gỗ gụ tại Hoàng Mai Hà Nội

Kích thước bàn thờ chuẩn lỗ ban 39, phù hợp với diện tích không gian căn nhà:

  • 153mm: Cung tài, lục hợp
  • 690mm: Cung hưng, hưng vượng
  • 127mm: Cung vượng, tiến bảo

1.2. Bộ 3 tranh trúc chỉ hoa sen mandala đẹp hoàn hảo

Tạo dấu ấn cho không gian thờ bằng bộ 3 tranh trúc chỉ hoa sen mandala, sự kết hợp giữa tranh sen chữ nhật và tranh mandala tròn mang đến nét đẹp hài hòa về thẩm mỹ chung và linh thiêng. Đực làm hoàn toàn thủ công 100%, từ nguyên liệu xơ tre tạo nên bức tranh xuyên sáng đẹp, mang giá trị nhân văn cũng như giá trị văn hóa dân tộc cao. Chi tiết hoa sen được phác họa chân thật, tỏa ra ánh sáng vàng sang trọng, sáng rực một vùng, tạo nên sự ấm cúng và sang trọng.

Hơn nữa, theo quan niệm phong thủy, khi sử dụng tranh trúc chỉ hoa sen, mandala còn giúp bảo vệ không gian thờ khỏi những luồng khí xấu xâm hại đến khu thờ, trả lại sự thanh tịnh và an yên.

Lắp đặt hoàn thiện phòng thờ gia tiên gỗ gụ tại Hoàng Mai Hà Nội

1.3. Vách ngăn phòng thờ chữ Vạn kèm viền trang trí

Thật hoàn hảo khi không gian thờ được kết hợp với vách ngăn phòng thờ cùng tone màu với bàn thờ. Sự nhất quán trong sử dụng màu sắc mang đến sự đồng bộ, đẹp, nổi bật. Họa tiết chữ Vạn được lựa chọn cho vách ngăn, nhằm ngụ ý cho sự may mắn, bình an, trường lạc. Tăng thêm tính linh thiêng khi kết hợp thêm cả viền trang trí bên vách ốp hậu, sự cách điệu mang đến sự phá cách, đẹp về thẩm mỹ và tâm linh.

Lắp đặt hoàn thiện phòng thờ gia tiên gỗ gụ tại Hoàng Mai Hà Nội

2. Địa chỉ mua bàn thờ tại Hoàng Mai Hà Nội ở đâu uy tín?

Tại khu vực quận Hoàng Mai – Hà Nội, gia chủ mong muốn tìm đơn vị cung cấp bàn thờ, đèn phòng thờ, tranh phòng thờ uy tín tại khu vực này, hãy liên hệ với chuyên gia phòng thờ Vietnamarch. Bằng kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực sản xuất và thiết kế đồ nội thất, chuyên gia phòng thờ Vietnamarch luôn cam kết sản phẩm BỀN ĐẸP – CHẤT LƯỢNG – GIÁ PHẢI CHĂNG – HÀNG Y HÌNH.

BỘ SƯU TẬP MẪU TRANH TRÚC CHỈ ĐẸP SALE 30%

Tại các showroom cửa hàng Chuyên gia phòng thờ Vietnamarch, quý khách sẽ được lựa chọn nhiều mẫu bàn thờ đẹp, án gian đẹp, trang thờ đẹp. Luôn luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, không chạy theo lợi nhuận để sản xuất những mẫu bàn thờ hàng chợ kém chất lượng .

Ngoài ra, khi đặt mua bàn thờ tại Chuyên gia phòng thờ Vietnamarch, quý khách còn được tư vấn phong thủy và hướng đặt bàn thờ miễn phí, giúp bạn là thầy phong thủy của chính bạn. Vậy thì quý vị còn chần chừ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tham khảo thêm nhiều mẫu bàn thờ Phật tại gia giá rẻ đẹp.

Vietnamarch – Chuyên gia phòng thờ: 0904.202.880

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.