Hình ảnh thực tế mẫu bàn thờ đứng gỗ hương tại xưởng

Có thể nhiều người chưa biết rằng, Vietnamarch không chỉ cung cấp các mẫu bàn thờ có sẵn và lắp đặt tại gia mà còn thiết kế, sản xuất bàn thờ theo nhu cầu của khách hàng. Và sau đây là hình ảnh thực tế mẫu bàn thờ đứng gỗ hương tại xưởng của Vietnamarch với những đặc điểm nổi bật. Mời quý độc giả theo dõi và đón đọc.

1. Đặc điểm nổi bật mẫu bàn thờ đứng gỗ hương tại xưởng 

1.1. Thiết kế với màu vân gỗ độc đáo

Mẫu bàn thờ đứng gỗ hương tại xưởng của Vietnamarch thực sự có những đặc điểm nổi bật đáng chú ý. Thiết kế độc đáo của mẫu bàn thờ này đã tạo nên một sự khác biệt so với những mẫu bàn thờ truyền thống khác. Mặt bàn thờ được thiết kế theo dạng cuốn thư, tạo nên một cảm giác thú vị và độc đáo cho không gian.

Mày sắc vân gỗ kết hợp với hoa văn được điêu khắc tỉ mỉ nhưng kết sức hiện đại, không quá cầu kỳ, tạo nên một vẻ đẹp hài hòa, trang nhã cho mẫu bàn thờ. Sự kết hợp này mang lại vẻ đẹp tự nhiên và giúp tôn lên tính thẩm mỹ của không gian bàn thờ.

Hình ảnh thực tế mẫu bàn thờ đứng gỗ hương tại xưởng
Hình ảnh thực tế mẫu bàn thờ đứng gỗ hương tại xưởng

Bàn thờ cũng được trang bị các hộc tủ, tạo thuận tiện cho việc lưu trữ các vật phẩm linh thiêng và đồ cúng. Những hộc tủ này không chỉ đáp ứng nhu cầu chức năng mà còn góp phần tạo nên sự gọn gàng và ngăn nắp cho không gian bàn thờ.

Đặc biệt, trên mỗi cánh tủ nhỏ lại được trích chữ thọ mang ý nghĩa độc đáo. Điều này thể hiện sự tinh tế và sáng tạo trong thiết kế của mẫu bàn thờ. Chữ thọ cũng mang ý nghĩa về sự sống mãi mãi và sự phú quý, tạo thêm sự linh thiêng và thiêng liêng cho không gian bàn thờ.

Hình ảnh thực tế mẫu bàn thờ đứng gỗ hương tại xưởng
Mẫu bàn thờ gỗ hương tại xưởng được thiết kế với kích thước chuẩn lỗ ban

1.2. Kích thước và chất liệu tiêu chuẩn

Việc sử dụng gỗ hương để làm bàn thờ là một lựa chọn tuyệt vời. Gỗ hương nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên và màu sắc ấm áp. Nó có hình thù vân gỗ độc đáo và tinh tế, tạo ra một sự trang trọng và trang nhã cho bàn thờ.

Gỗ hương có tính chất bền và độ bền cao, làm cho nó thích hợp để chế tác thành các mẫu bàn thờ được làm từ gỗ hương có thể tồn tại trong thời gian dài và trở thành một món đồ truyền thống với giá trị lịch sử và tâm linh.

Hình ảnh thực tế mẫu bàn thờ đứng gỗ hương tại xưởng
Mẫu bàn thờ đứng gỗ hương được thiết kế với mẫu mã độc đáo

Ngoài ra, gỗ hương cũng có một mùi hương đặc trưng, tạo ra không gian bàn thờ thêm phần thư thái và thâm tâm. Mùi hương từ gỗ hương có thể tạo ra một cảm giác thư thái.

2. Vietnamarch – Địa điểm sản xuất bàn thờ theo yêu cầu uy tín chất lượng

2.1. Gỗ được tuyển chọn kĩ lưỡng

Vietnamarch đặt sự chú trọng vào việc lựa chọn gỗ chất lượng cao để chế tác bàn thờ. Qua quá trình tuyển chọn kỹ lưỡng, gỗ được chọn làm nguyên liệu là gỗ hương có chất lượng tốt, đảm bảo tính bền, đẹp và có độ ổn định trong quá trình sử dụng.

2.2. Sản xuất theo kích thước chuẩn lỗ ban

Vietnamarch hiểu rằng kích thước của bàn thờ rất quan trọng, đặc biệt là trong việc tuân thủ nguyên lý phong thủy. Vì vậy, họ sản xuất bàn thờ theo kích thước chuẩn lỗ ban, đảm bảo rằng bàn thờ có sự cân đối hợp lý và tương thích với không gian sử dụng.

2.3. Tư vấn và thiết kế theo yêu cầu

Vietnamarch cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế bàn thờ theo yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ chuyên gia tại Vietnamarch sẽ lắng nghe và hiểu rõ các mong muốn và yêu cầu của khách hàng, từ đó đưa ra các giải pháp thiết kế phù hợp và đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Qua quá trình này, Vietnamarch đảm bảo rằng bàn thờ được thiết kế độc đáo, mang đậm nét cá nhân và phù hợp với không gian sử dụng.

TOP 20+ Mẫu bàn thờ nhị cấp đẹp và ý nghĩa nhất

Vietnamarch – Chuyên gia phòng thờ: 0904.202.880

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.