Xuất xưởng lắp đặt bàn thờ treo tường gỗ sồi tại Vinhomes Green Bay

Vietnamarch vừa xuất xưởng và lắp đặt bàn thờ treo tường gỗ sồi tại Vinhomes Green Bay. Đây là mẫu bàn thờ được thiết kế theo yêu cầu của gia chủ với kích thước chuẩn thước lỗ ban. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay những đặc điểm nổi bật của mẫu bàn thờ này qua những hình ảnh thực tế sau đây!

1. Thông tin lắp đặt

Mẫu bàn thờ Mẫu bàn thờ treo tường
Lắp đặt tại Chung cư Vinhomes Green Bay
Màu sắc Cánh gián
Bộ bàn thờ bao gồm Bàn thờ, tấm chắn ám khói
Kích thước bàn thờ 48x81cm
Chất liệu gỗ Gỗ sồi
Đơn vị thiết kế sản xuất bàn thờ Chuyên gia phòng thờ Vietnamarch – 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Xuất xưởng lắp đặt bàn thờ treo tường gỗ sồi tại Vinhomes Green Bay
Xuất xưởng lắp đặt bàn thờ treo tường gỗ sồi tại Vinhomes Green Bay

2. Hình ảnh thực tế lắp đặt bàn thờ treo tường gỗ sồi tại Vinhomes Green Bay

Mẫu bàn thờ treo tường gỗ sồi tại Vinhomes Green Bay được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của bác Tín sinh sống tại chung cư Vinhomes Green Bay. Sau khi được hoàn thiện và trải qua giai đoạn kiểm tra tổng thể, mẫu bàn thờ đã được xuất xưởng và được đưa về hoàn thiện lắp đặt tại chung cư Vinhomes Green Bay.

2.1. Hình ảnh mẫu bàn thờ treo tường gỗ sồi tại xưởng

Tiếp nhận cuộc gọi của bác Tín chung cư Vinhomes Green Bay, đội ngũ kiến trúc sư đã nhanh chóng tới nhà bác để trao đổi và khảo sát không gian thờ cúng tại gia của khách hàng.

Bác Tín mong muốn có một mẫu bàn thờ treo có thiết kế đơn giản, mang hơi hướng truyền thống và được sơn với màu sắc ấm cúng, trang nghiêm.

Tiếp nhận ý kiến của khách hàng, Vietnamarch đã cho ra đời mẫu bàn thờ treo gỗ sồi với màu cánh gián vừa ấm áp vừa linh thiêng.

Tại xưởng, mẫu bàn thờ đã trải qua quá trình thiết kế và thi công tỉ mỉ.

Các kiến trúc sư đã tạo ra bản vẽ sơ bộ với mô hình 3D để mô phỏng ý tưởng và kiểm tra tính khả thi.Các phiên bản sơ bộ này sẽ được điều chỉnh và phát triển theo nhu cầu của khách hàng.

Khi thiết kế bản demo được thông qua, công đoạn tiếp theo sẽ là lựa chọn vật liệu. Ở đây chúng tôi đã chọn gỗ sồi, một loại gỗ vừa bền vừa đẹp.

Xuất xưởng lắp đặt bàn thờ treo tường gỗ sồi tại Vinhomes Green Bay
Xuất xưởng lắp đặt bàn thờ treo tường gỗ sồi tại Vinhomes Green Bay

Sau khi đã xác định vật liệu, thiết kế viên sẽ tạo ra bản vẽ kỹ thuật chi tiết. Bản vẽ này sẽ bao gồm các thông số kỹ thuật, kích thước chi tiết mắt bàn, các phụ kiện và các yêu cầu khác cần thiết cho quá trình sản xuất.

Các bộ phận của bàn thờ sẽ được cắt, mài, đánh bóng bề mặt và lắp ráp theo bản vẽ kỹ thuật đã được chuẩn bị trước đó. Công đoạn này có thể bao gồm việc cắt gỗ, chế tạo khung, mài và đánh bóng bề mặt, lắp ráp phụ kiện và hoàn thiện cuối cùng.

Sau khi bàn thờ được lắp ráp, quá trình hoàn thiện sẽ được tiến hành. Bàn thờ sẽ được sơn, phủ lớp hoàn thiện, chạm khắc hoa văn theo yêu cầu từ phía khách hàng.

Trước khi bàn giao sản phẩm và lắp đặt tại gia, bàn thờ sẽ được kiểm tra và kểm soát chất lượng để đảm bảo rằng nó đáp ứng các yêu cầu và tiêu chuẩn chất lượng được đề ra.

2.2. Hình ảnh lắp đặt mẫu bàn thờ treo tường gỗ sồi tại Vinhomes Green Bay

Mẫu bàn thờ được thiết kế đơn giản với màu sắc cánh gián ấm áp, tạo không gian thờ cúng linh thiêng, trang nghiêm. Với kiểu dáng nhỏ gọn, hoa văn được chạm khắc trên bàn thờ mang hơi hướng truyền thống, không quá cầu kỳ.

Xuất xưởng lắp đặt bàn thờ treo tường gỗ sồi tại Vinhomes Green Bay
Mẫu bàn thờ được hoàn thiện lắp đặt

Ngoài ra, bàn thờ còn được trang bị tấm chắn khói đi kèm với màu sắc cùng tông với bàn thờ.Tấm chắn khói không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cho không gian thờ cúng mà chúng còn có tác dụng bảo vệ bề mặt tường khỏi khói hương và khói từ nến trong quá trình thờ cúng.

Đây là mẫu bàn thờ được thiết kế riêng mang đậm cá tính, phong cách cá nhân của gia chủ.

*** Xem thêm: Mẫu bàn thờ treo tường tích hợp ngăn kéo tại chung cư Mipec Tower

3. Đơn vị thiết kế và lắp đặt bàn thờ tại Vinhomes Green Bay

Vietnamarch là một đơn vị chuyên về thiết kế và lắp đặt bàn thờ tại khu đô thị Vinhomes Green Bay. Với kinh nghiệm và sự tận tâm trong nghề, Vietnamarch đã xây dựng được uy tín và chiếm được sự tin tưởng từ khách hàng.

Với mục tiêu tạo ra những mẫu bàn thờ độc đáo và tinh tế, Vietnamarch đặt trọng tâm vào việc hiểu rõ về nhu cầu và sở thích của khách hàng. Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm của Vietnamarch sẽ làm việc chặt chẽ với khách hàng để tạo ra các thiết kế bàn thờ phù hợp với không gian và phong cách kiến trúc của từng gia đình.

CHƯƠNG TRÌNH SALE SẬP SÀN CÁC MẪU BÀN THỜ

Qúa trình sản xuất bàn thờ tại Vietnamarch được tiến hành với sự chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhât. Các nghệ nhân lành nghề và kỹ thuật viên tại Vietnamarch sẽ sử dụng các vật liệu chất lượng và và tiến hành các công đoạn gia công chuyên nghiệp để tạo ra bàn thờ có độ bền và đẹp mắt.

Vietnamarch – Chuyên gia phòng thờ: 0904.202.880

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *